(untitled) - Jaehee, Cho (Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Nội dung sách giới thiệu kỹ năng nghe sơ cấp cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn theo mức độ khó dần, chia sẽ những bí quyết nghe giỏi, giúp học viên đạt những kết quả cao trong việc nghe tiếng Hàn.
Keywords: Tiếng Hàn,Korean language