Tuyển thơ Trần Đăng Khoa - Trần, Đăng Khoa (Văn học, 2018)
Cuốn Tuyển thơ này sẽ đem đến bạn đọc một tuyển thơ Trần Đăng Khoa đầy đủ. Chọn trong các tập thơ đã được trao Giải thưởng Nhà nước của ông, chọn lọc những sáng tác của ông từ tuổi ấu thơ cho đến những năm gần đây. Cũng là dịp để bạn đọc có một cái nhìn tương đối tổng thể, khoa học, khách quan về một mảng sáng tác của Trần Đăng Khoa.