(untitled) - Trần, Thị Minh Đức (Hà Nội, 2016)
Các thực nghiệm trong tâm lí học xã hội được tác giả trình bày trong 9 chương: Cái tôi và quá trình xã hội hóa cá nhân; liên hệ xã hội; tri giác xã hội; giao tiếp xã hội; ảnh hưởng xã hội; định kiến xã hội; hành vi gây hấn; nhóm xã hội; các kĩ thuật tạo bẫy nhằm thay đổi thái độ và hành vi.
Keywords: Tâm lí học xã hội,Social psychology