(untitled) - Lê, Bích Ngọc (Hà Nội, 2016)
Sách nêu phương pháp mới về thiết kế trò chơi phát triển biểu tượng về động vật cho trẻ mẫu giáo. Đồng thời chia sẻ kinh nghiệm và kết quả nghiên cứu với các nhà nghiên cứu giáo dục.
Keywords: Nghệ thuật sáng tạo và thủ công,Creative and manual arts