(untitled) - Đức Huy (Hà Nội, 2015)
Sách giới thiệu những nội dung cơ bản về kỹ thuật sửa chữa ô tô mà còn giới thiệu những kiến thức chuyên môn nâng cao về sửa chữa, bảo dưỡng ô tô một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Kết cấu cuốn sách phù hợp để học tập và áp dụng vào thực hành kết hợp với những tình huống giải quyết sự cố thực tế.
Keywords: Ô tô,Automobile; Bảo trì và sửa chữa,Maintenance and repair