(untitled) - Lieberman, David J. (Hà Nội, 2019)
Sách sử dụng những chiến lược tâm lý hiệu quả nhất để tạo ra ưu thế vượt trội trong bất kì tình huống công việc nào.
Keywords: Tâm lý học, ứng dụng,Psychology, applied