Nhân tố enzyme : - Shinya, Hiromi (Thế giới, 2019)
Sách cung cấp những phương pháp giúp người đọc có thể thực hiện nhằm làm trẻ hóa lại cơ thể để lấy lại được sự trẻ trung, vẻ đẹp và sinh lực vốn có của bản thân.