Bốn kinh Yoga quan trọng nhất (Nxb. Đà Nẵng, 2018)
Sách cũng cấp những kỹ thuật và phương pháp Yoga từ đơn giản nhất đến huyền bí nhất kèm theo những hình ảnh minh họa nhằm giúp người đọc dễ dàng thực hiện theo.