Bão lửa và cuồng nộ : - Wolff, Michael (Hội Nhà văn, 2018)
Bão Lửa Và Cuồng Nộ được viết dựa trên quá trình trải nghiệm quan sát và các cuộc phỏng vấn với nhiều nhân vật trong cuộc của một nhà báo, tác giả kỳ cựu về lĩnh vực chính trị Mỹ, với hàng loạt chuyện thâm cung bí sử, đã hé lộ những góc khuất, những âm mưu tác động đến vị tổng thống vốn nổi tiếng về tâm tính bất thường. Tác giả cũng phân tích rất rõ cuộc chiến giữa các phe nhóm quanh Tổng thống, sự kiện liên quan đến chính quyền Trump và nước Nga bằng lối kể khách quan. Và tất nhiên, cuốn sách càng tăng thêm phần hấp dẫn nhờ giọng văn hài hước và những nhận xét sắc bén đến mức đã khiến tổng thống Trump nổi trận lôi đình.