(untitled) - Carnegie, Dale (Hà Nội, 2019)
Chia sẻ những bí quyết giúp con người hoàn thiện bản thân, biết cách ứng xử, tạo thiện cảm và thu phục người khác trong cuộc sống.
Keywords: Quan hệ giữa các cá nhân,Tâm lí học ứng dụng,Interpersonal relations,Psychology, applied