(untitled) - Phạm, Thành Nghị (Hà Nội, 2016)
Sách nêu những vấn đề chung của tâm lý giáo dục, một số lý thuyết tâm lý học áp dụng trong giáo dục, cơ sở tâm lý học của hoạt động dạy học và hoạt động học, khác biệt tâm lý và dạy học, động cơ học tập của người học, phát triển động cơ học tập ở người học, môi trường học tập hiệu quả.
Keywords: Tâm lý học giáo dục,Educational psychology