(untitled) - Wigglesworth, Cindy (Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Đây là một quyển sách quan trọng và kịp thời trong bối cảnh người ta đang sử dụng từ “nội tâm” trong rất nhiều hoàn cảnh khác nhau với nhiều ý nghĩa khác nhau. Đây là một sự kết hợp xuất sắc giữa lý thuyết và thực hành, lúc đầu dựa trên các loại trí thông minh của Howard Gardner và công trình về trí thông minh cảm xúc của Goleman. Xuyên suốt quyển sách, tác giả tổng hợp công trình của nhiều tác giả khác trong lĩnh vực này. Có một sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kinh nghiệm cá nhân của chính tác giả và lời khuyên dành cho độc giả.
Keywords: Trí tuệ tâm linh,Spiritual intelligence