An toàn dữ liệu : - Lê, Đắc Nhường (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
Sách nêu tổng quan về an toàn dữ liệu, các hệ mã hóa dữ liệu, an toàn trong giao dịch điện tử, an ninh cơ sở dữ liệu, an ninh mạng, bảo mật trong mạng không dây, các cách cài đặt các hệ mã hóa và các câu hỏi trắc nghiệm.