Ung thư : - Bollinger, Ty (Thế giới, 2018)
Sách là nguồn cung cấp thông tin súc tích và toàn diện, đồng thời giúp độc giả đưa ra những quyết định sáng suốt liên quan đến dinh dưỡng cũng như những phác đồ điều trị ung thư thay thế.