Nghệ thuật bán hàng của người Do Thái = - Zaid, Yaniv (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Sách cung cấp những phương pháp đột phá và hiệu quả nhất để giúp tăng thu nhập, tạo dựng uy tín nghề nghiệp, xây dựng và duy trì một cộng đồng khách hàng bền vững, thực hiện phương pháp marketing sáng tạo và tối đa hóa doanh số.