(untitled) - Nguyễn, Văn Tuấn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Sách đưa ra các lựa chọn giúp bạn đọc có được phương pháp thích hợp cho phân tích dữ liệu, và giúp cho các bạn biến dữ liệu thành thông tin có ích.
Keywords: Phân tích dữ liệu,Data analytics