Lòng tốt của bạn cần thêm đôi phần sắc sảo - Mộ, Nhan Ca (Nxb. Hà Nội, 2018)
Sách đưa ra những lời khuyên hữu ích về đạo đức sống trong xã hội hiện nay. Bạn nên tốt bụng, nhưng cần phải sống cứng rắn. Một người càng tốt bụng, thì ngưỡng giới hạn trong đối nhân xử thế càng phải cao. Như vậy mới khỏi dễ dãi với người khác, lại có thể bảo vệ bản thân.