Lựa chọn thông minh trong kinh doanh : - Riel, Jennifer (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2018)
Cuốn sách bao gồm các mô hình tư duy trực quan và những câu chuyện mới mẻ của các nhà tư tưởng. Từng chương sách đều làm sáng tỏ quá trình giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, giúp độc giả tập luyện việc đưa ra những ý tưởng đột phá. Toàn bộ dẫn chứng trong tác phẩm đều được trích dẫn, chọn lọc từ các bài phỏng vấn trực tiếp của hai tác giả với những doanh nhân hàng đầu của các tập đoàn, tổ chức lớn như LEGO, P&G, The Vanguard…