Hướng dẫn đánh giá cơ sở giáo dục của mạng lưới đảm bảo chất lượng các trường đại học ASEAN (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Giới thiệu về Khung đảm bảo chất lượng của Mạng lưới AUN-QA. Khung đảm bảo chất lượng cấp cơ sở giáo dục của Mạng lưới AUN-QA. Đánh giá đảm bảo chất lượng cấp cơ sở giáo dục.