Chánh niệm ứng dụng : - Bays, Jan Chozen (Lao động, 2018)
Sách tập hợp những bài tập thiền mà bạn có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi, từ đó bạn có thể cảm thấy một niềm vui thích thực sự trên con đường đi của mình.