(untitled) - Lê, Thị Hồng Điệp (Hà Nội, 2012)
Những vấn đề lý luận và kinh nghiệm thực tiễn, thực trạng, quan điểm và giải pháp về phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng yêu cầu xây dựng nền kinh tế tri thức hiện nay ở Việt Nam.
Keywords: Quản trị nhân sự,Kinh tế tri thức và giáo dục,Nền kinh tế tri thức,Personnel management,Knowledge economy,Knowledge economy and education