(untitled) - King, Patrick (Hà Nội, 2018)
Sách viết về cách kết bạn và cách làm chủ các tình huống xã hội. Cuốn sách tập trung vào các chiến lược và kĩ thuật giúp bạn trở nên cuốn hút hơn, thể hiện được nhiều cảm xúc hơn trong giọng điệu, và trao đổi thông tin tế nhị hơn.
Keywords: Giao tiếp giữa các cá nhân,Interpersonal communication