Ngày mai vẫn là tuổi trẻ - Ốc Sên Gió (Thế giới, 2018)
Trong những ngày hoang mang nhất của tuổi trẻ, tác giả đã nghĩ lại những chuyến hành trình đẹp đẽ nhất của cuộc đời thông qua những tản văn du lịch và những bức ảnh của những nên tác giả đã đến.