(untitled) - Nguyễn, Đắc Hưng (Hà Nội, 2009)
Khái quát về trí thức và đội ngũ trí thức, những vấn đề đặt ra đối với trí thức Việt Nam, thực trạng đội ngũ trí thức Việt Nam, phương hướng và giải pháp phát triển đội ngũ trí thức Việt Nam trong thời kỳ hội nhập.
Keywords: Chủ nghĩa xã hội và trí thức quốc gia,Trí thức,National socialism and intellectuals,Intellectuals; Việt Nam,Vietnam