Hỏi đáp từ trái tim = - Thích Nhất Hạnh (Lao động, 2018)
Mục đích của cuốn sách này không phải để giảng dạy đạo Bụt. Chất chứa kiến thức về đạo Bụt không giúp ta trả lời được những câu hỏi khẩn thiết. Chúng ta phải học những gì có thể giúp chuyển hóa khổ đau của chúng ta, tháo gỡ những tình huống ngặt nghèo của chúng ta.