(untitled) - Chopra, Deepak (Hà Nội, 2019)
Thông qua Bảy quy luật tinh thần và cuộc sống, tác giả đã vạch ra những bước đi hướng tới ý thức về sự giàu có dựa trên sự hiểu biết đúng đắn về cách thức vận hành của tự nhiên giúp bạn có khả năng tạo ra sự giàu có vô biên mà không cần quá nhiều cố gắng, và trải nghiệm thành công trong mọi nỗ lực của bạn.
Keywords: Thành công trong kinh doanh,Sự thành công,Success in business,Success; Khía cạnh tôn giáo,Religious aspects