(untitled) - Thích Nhất Hạnh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Sách được xem như tiếng chuông nhắc nhở ta trở về tiếp xúc với những mầu nhiệm của cuộc sống quanh ta. Sách cũng giúp bạn tìm được niềm vui trong từng phút giây.
Keywords: Đạo Phật,Buddhism