Bạn đỡ ngu ngơ rồi đấy = - McRaney, David (Thế giới, 2017)
Một sự pha trộn đầy tinh tế của Tâm lý học nghiêm túc và những chuyện tầm phào, sách dựa trên sự thật rằng, tất cả chúng ta đều tin mình là những nhà quan sát đầy khách quan về thực tế, mọi thứ diễn ra y như ý chúng ta tai nghe mắt thấy, thực ra là những ảo tưởng. Và đó là những tiến hóa qua hàng triệu năm nhằm mục đích giúp chúng ta tồn tại.