(untitled) - Đặng, Thị Phương Duyên (Hà Nội, 2016)
Thanh niên phải trở thành người kế thừa và phát huy xuất sắc những giá trị văn hóa dân tộc, làm cho văn hóa dân tộc không ngừng phát triển và tỏa sáng, đồng thời phải là lớp người tạo dựng và phát triển lối sống mới của con người Việt Nam trong tương lai.
Keywords: Thanh niên,Youth; Việt Nam,Vietnam