(untitled) - Offir, Amit (Hà Nội, 2018)
Sách giúp người đọc từng bước xây dựng kế hoạch tài chính của mình, để có thể tận hưởng thời gian rảnh rỗi và ít cảm thấy lo lắng hơn khi tham gia vào một chuyến hành trình đến nửa bên kia bán cầu. Bạn có thể tăng cường chất lượng cuộc sống của bản thân trong mọi tình huống, tận hưởng cuộc sống nhiều hơn, trong khi vẫn biết tiết kiệm và biết chịu trách nhiệm.
Keywords: Việc làm ở nước ngoài,Du khách,Employment in foreign countries,Travelers; Việc làm,Employment