Các mô thức văn hóa = - Benedict, Ruth (Tri thức, 2018)
Nội dung sách giới thiệu khoa học về phong tục, sự đa dạng của văn hóa, sự hội nhập của văn hóa. Người Pueblo ở New Mexico, Dobu, bờ biển Tây Bắc của nước Mỹ. Bản chất của xã hội, cá nhân và mô thức văn hóa.