Sử dụng ảnh viễn thám và mô hình logistic để đánh giá các yếu tố tác động đến quá trình phát triển đô thị tại thành phố Cần Thơ giai đoạn 2003 - 2017 : - Trịnh, Hữu Thành (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Theo dõi tình hình đô thị hóa và xác định các yếu tố tác động đến quá trình phát triển đô thị tại thành phố Cần Thơ, lựa chọn mô hình dự đoán yếu tố kỳ vọng tác động đến quá trình phát triển đô thị tại thành phố Cần Thơ.