Thiết kế một số hoạt động trải nghiệm hỗ trợ việc dạy học môn toán 10 : - Phạm, Hùng Cường (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Tìm hiểu vai trò, ý nghĩa của hoạt động trải nghiệm và cách thức tổ chức hoạt động, từ đó xây dựng một số hoạt động trải nghiệm trong dạy học môn toán 10 nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng và hứng thú cho học sinh khi học môn toán.