Bạn không thông minh lắm đâu : - McRaney, David (Thế giới, 2017)
Nội dung sách giới thiệu về tiềm thức, chứng bịa chuyện, thiên kiến các nhận, thiên lệch nhận thức muộn, sự ngụy biện của tay thiệt xạ Texas, sự trì hoãn, sự ngộ nhận trạng thái bình thường, nội quan...