Thiết kế các tình huống dạy học chủ đề vectơ trong hình học 10 theo hướng vận dụng lí thuyết kiến tạo : - Lê, Dũng Tiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Thiết kế một số tình huống về dạy học chủ đề vectơ trong hình học lớp 10 theo hướng vận dụng lí thuyết kiến tạo.