(untitled) - Lê, Dũng Tiền (Cần Thơ, 2019)
Thiết kế một số tình huống về dạy học chủ đề vectơ trong hình học lớp 10 theo hướng vận dụng lí thuyết kiến tạo.
Keywords: Geometry,Hình học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)