Dạy học hệ thức lượng trong tam giác theo hướng dạy học thông qua hoạt động trải nghiệm nhằm phát triển năng lực tự học của học sinh : - Huỳnh, Nguyễn Vũ Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu lý luận và thực tiễn về vấn đề tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh trường phổ thông, đề xuất một số thiết kế mô hình tổ chức dạy học thông qua hoạt động trải nghiệm chủ đề hệ thức lượng trong tam giác chương trình hình học lớp 10 cơ bản.