Dạy học các khái niệm vectơ - hình học 10: Một nghiên cứu theo hướng tiếp cận lý thuyết xử lý thông tin : - Vỏ, Khương Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu vận dụng lý thuyết xử lý thông tin nhằm nâng cao hiệu quả dạy và học nội dung các khái niệm vectơ trong chương trình sách giáo khoa hình học lớp 10 cơ bản.