(untitled) - Vỏ, Khương Duy (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu vận dụng lý thuyết xử lý thông tin nhằm nâng cao hiệu quả dạy và học nội dung các khái niệm vectơ trong chương trình sách giáo khoa hình học lớp 10 cơ bản.
Keywords: Geometry,Hình học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)