(untitled) - Miyamoto, Musashi (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách giới thiệu những binh pháp, thế kiếm của, lợi ích của vũ khí trong binh pháp... thông qua năm pháp thuật (5 quyển) của thánh kiếm Miyamoto Musashi (1584 - 1645) của Nhật Bản gồm: Địa chi quyển, Thủy chi quyển, Hòa chi quyển, Phong chi quyển, Không chi quyển.
Keywords: Khoa học quân sự,Military art and science; Năm 1800 trở về trước,Early works to 1800