(untitled) - Ngô, Trần Thủy Tiên (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu vận dụng giáo dục toán học thực tiễn vào dạy học hình học lớp 10 nhằm góp phần giáo dục tính thực tiễn cho học sinh trong quá trình dạy học.
Keywords: Geometry,Hình học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)