(untitled) - Furukawa, Takeshi (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách giới thiệu những thói quen và bản thân mỗi người phải chấp nhận trong cuộc sống và công việc như: chấp nhận toàn bộ con người mình. Thay đổi cách nhìn chứ không thay đổi người khác. Cụ thể hóa một cách triệt để. Tập trung vào những việc có thể làm được và chấp nhận số phận.
Keywords: Thanh niên,Young adults; Tâm lý học,Psychology