Rèn luyện kỹ năng giải toán cho học sinh: Trường hợp phương trình đường thẳng trong mặt phẳng : - Hà, Thiện Ngợi (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nội dung phương trình đường thẳng của hình học lớp 10 nhằm đề xuất một số phương án khả thi và hiệu quả trong quá trình rèn luyện kỹ năng giải toán cho học sinh về phương trình đường thẳng trong mặt phẳng.