Dạy học giải toán thiết diện với sự hỗ trợ của phần mềm Geogebra: Trường hợp quan hệ vuông góc - hình học 11 : - Nguyễn, Quốc Bảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu vận dụng phần mềm GGb vào dạy học giải toán thiết diện trong trường hợp quan hệ vuông góc ở chương trình hình học 11 nhằm phát huy tính tích cực và chủ động của học sinh.