(untitled) - Nguyễn, Quốc Bảo (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu vận dụng phần mềm GGb vào dạy học giải toán thiết diện trong trường hợp quan hệ vuông góc ở chương trình hình học 11 nhằm phát huy tính tích cực và chủ động của học sinh.
Keywords: Geometry,Hình học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)