Bí kíp luyện thi Toeic - Kim, Mạnh Tuấn (Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Nội dung phần một giúp người học vượt qua và chinh phục một trong những phần thi nhiều bẫy nhất trong bài thi Toeic. Hướng dẫn các kỹ năng làm bài thi, các bẫy cần tránh trong việc nghe tiếng Anh.