Khảo sát sự tương tác giữa Cluster vàng Au8 với Cysteine, Glutathione : - Nguyễn, Thanh Sĩ (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu làm sáng tỏ bản chất của sự tương tác giữa cluster vàng Au8 với cysteine và glutathione. Bên cạnh đó sự ảnh hưởng của dung môi nước cũng sẽ được khảo sát.