Nghiên cứu đặc điểm sinh sản của cá thòi lòi nước ngọt Periophthalmodon septemradiatus (Hamilton, 1822) phân bố dọc sông Hậu : - Ngô, Chơn Như (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu được thực hiện nhằm cung cấp bổ sung thông tin về tỉ lệ đực cái, sự thành thục sinh dục, mùa vụ sinh sản, sức sinh sản và mối tương quan giữa sức sinh sản với chiều dài và khối lượng của loài cá này.