(untitled) - Ngô, Chơn Như (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu được thực hiện nhằm cung cấp bổ sung thông tin về tỉ lệ đực cái, sự thành thục sinh dục, mùa vụ sinh sản, sức sinh sản và mối tương quan giữa sức sinh sản với chiều dài và khối lượng của loài cá này.
Keywords: Freshwater fishes,Cá nước ngọt