Nghiên cứu cấu trúc và vai trò của hang cá thòi lòi nước ngọt Periophthalmodon septemradiatus (Hamilton, 1822) phân bố dọc sông Hậu : - Phan, Thị Thảnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu cấu trúc của hang như chiều cao, tổng chiều dài, số lượng và đường kính của miệng hang và chẩm cũng như sự biến động của những chỉ số này theo mùa và điểm thu mẫu.